Thiết kế một bài thuyết trình trực tuyến tuyệt đẹp với

Hãng sản xuất video trình bày trực tuyến của OFFEO

Tạo bản trình bày video chưa bao giờ dễ dàng hơn với trình chiếu video của OFFEO. Tạo video chất lượng cao hấp dẫn có thể truyền tải hiệu quả thông điệp của bạn đến người xem của bạn. Thêm đồ họa tùy chỉnh, bản quyền miễn phí âm thanh và hình ảnh để nâng cao kinh nghiệm trình bày video. Không có nền chỉnh sửa video trước đó là cần thiết.

Tham gia các ý tưởng của bạn trong một video liền mạch

Hãng sản xuất trình bày của OFFEO cung cấp cho bạn cơ hội để nhập ý tưởng của bạn cho bản trình bày của bạn và liên kết chúng với nhau thành một video mạch lạc. Điều này cho phép bạn phát triển những ý tưởng mà bạn đang thảo luận nhiều hơn, và sẽ giúp buộc đối số của bạn với nhau hiệu quả hơn.

Bắt đầu tạo bản trình bày video của bạn với các

5 bước dễ dàng

1

Tạo một tài khoản trên OFFEO và đăng nhập.

2

Nhấp vào "video Presentation" trong trình đơn của chúng tôi.

3

Duyệt lựa chọn các bố cục trình bày của chúng tôi, và chọn một trong đó phù hợp với tầm nhìn mà bạn có cho bản trình bày của bạn.

4

Nhập thông tin của bạn cho mỗi slide và chọn phong cách hoạt hình yêu thích của bạn từ lựa chọn rộng của chúng tôi.

5

Hãy để OFFEO xử lý video của bạn cho bạn, và sau đó tải nó để bắt đầu trình bày!

Kết hợp tài nguyên của bạn với chúng tôi

Hãng sản xuất Pres của chúng tôi có một thư viện lớn các hình ảnh và các tập tin âm thanh mà bạn có thể sử dụng để phát triển video của bạn, nhưng chúng tôi có phòng cho các tập tin cá nhân của bạn cũng! Để sử dụng hình ảnh hoặc bản âm thanh của riêng bạn trong video của bạn, chỉ cần tải chúng lên thư viện OFFEO và kết hợp chúng vào video của bạn bất cứ lúc nào.

Mẫu trình chiếu chuyên nghiệp

Giao diện dễ sử dụng

Không có kinh nghiệm làm video chuyên nghiệp được yêu cầu để thiết kế một bài thuyết trình video trên OFFEO! Hãng sản xuất trình bày của chúng tôi có định dạng tương tác cao với các công cụ hoạt hình kéo và thả và chế độ xem thuyết trình chuẩn, vì vậy bạn có thể chuẩn bị bản trình bày của mình như PowerPoint và sau đó để OFFEO biến đổi công việc của bạn thành một video chất lượng cao.

Tùy chọn tùy chỉnh mở rộng

Ngoài việc dễ dàng điều hướng, hãng trình bày của chúng tôi có một số lượng lớn các tùy chọn khi chỉnh sửa bản trình bày của bạn:

1

Thay đổi màu và hình nền trong bất kỳ khung nào, tại bất kỳ thời gian nào

2

Sử dụng công cụ hoạt hình của chúng tôi để mang lại bất kỳ sơ đồ hoặc con số nào trong bản trình bày của bạn

3

Thay đổi độ dài của mỗi slide (frame) theo thời gian mà bạn thường dành cho việc trình bày phần đó

Sử dụng mẫu của chúng tôi làm nguồn cảm hứng

Nó rất dễ dàng để có được khó khăn khi lập kế hoạch trình bày của chúng tôi. Trình bày của chúng tôi có thể giúp bạn! Chúng tôi cung cấp các mẫu chi tiết mà bạn có thể bắt đầu trình bày của bạn và họ có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng về cách cấu trúc ý tưởng của bạn và liên kết các khung hình của bạn với nhau.

Bắt đầu-miễn phí

Tư vấn

1. Can I still include stationary diagrams and graphs?

Hoàn toàn! Chúng tôi biết rằng có một số nhân vật được tốt hơn trái unanimated, do đó bạn có thể tự do sử dụng công cụ hoạt hình của chúng tôi cho như nhiều hoặc vài sơ đồ như bạn muốn. Bạn sẽ vẫn có thể có nhạc và các yếu tố hình ảnh khác chơi cùng một lúc, vì vậy khán giả của bạn có thể tập trung vào sơ đồ mà không mất hứng thú trong bản trình bày.

2. how to make a video presentation with pictures and music?

Simply choose one of OFFEO’s free video presentation templates, upload pictures to selected slides, and add music or select from a list of royalty free resources available on the platform.

3. How to make a birthday video presentation?

Pick a birthday video presentation template from OFFEO, start uploading pictures and videos of the birthday girl/boy and change colours and texts to fit the occasion and export it.

4. How to make a powerpoint presentation into a video?

After you are happy with your final edits of your powerpoint presentation, you may choose to export it as a video format. Else you can make use of OFFEO’s video presentation maker to create your very own video presentations and export it into a video as well.

5. How to make video presentation?

You can make video presentation with OFFEO’s video presentation maker for free. Tons of free video presentation templates for you to choose from.

Chỉnh sửa video của bạn dễ dàng với OFFEO hôm nay!

Làm việc trên một nền tảng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn và tăng tối đa năng suất. Tạo nội dung phù hợp cho trang web, blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn dễ dàng.