Bắt đầu miễn phí

Chia sẻ với 3 người bạn để mở khóa gói Singles '

Singles ' Day đặc biệt

Chuẩn bị cho Singles ' ngày bán? Kiểm tra các mẫu thiết kế độc đáo, bố cục văn bản, các yếu tố đồ họa và âm nhạc bạn có thể sử dụng ngay lập tức để quảng bá sản phẩm của bạn. Chia sẻ với bạn bè của bạn để mở khóa các gói lớn của kho mà bạn có thể sử dụng vĩnh viễn! Thời gian giới hạn.

Mẫu thiết kế cho ngày Singles '

Chỉnh sửa từ các mẫu được thiết kế trước hoặc kéo và thả các yếu tố đồ họa và nền vào Canvas của bạn để thiết kế video duy nhất của bạn. Chỉ cần một trình duyệt web, bạn có thể sử dụng các mẫu ngày đơn cho bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội.

Bắt đầu tạo

Hoàn toàn hoạt hình
Banner bán

Sử dụng các chức năng kéo và thả dễ sử dụng của OFFEO để thiết kế các video hấp dẫn và hiệu quả cho các mục tiêu tiếp thị của bạn. Hãy thử video ở các kích thước khác nhau và dễ dàng thực hiện các biến thể cho mục đích thử nghiệm A/B.

Bắt đầu tạo

20 âm nhạc nâng cao
cho dịp này

Hoàn thành video của bạn với âm nhạc mới sáng tác đặc biệt cho dịp này. Nhận được khách hàng của bạn trong tâm trạng với nhịp điệu đúng.

Bắt đầu tạo

FAQ

1. tôi có thể sử dụng video tôi thực hiện trên OFFEO video Maker trong bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội?

Chắc chắn! Khi bạn tạo video trong OFFEO, các quyền thuộc về bạn. Đơn giản chỉ cần lưu video của bạn sau khi phần mềm rendering Cloud của chúng tôi đã hoàn tất xử lý nó, và tải nó lên trình quản lý quảng cáo của nền tảng truyền thông xã hội đã chọn của bạn.

 

2. tôi có thể thay đổi kích thước video của mình không?

Có, bạn có thể chọn để thiết kế quảng cáo của bạn trong bất kỳ cắt tinh khác sau khi hoàn tất. Bởi vì thay đổi trong các kích thước có thể thay đổi cách thức các văn bản và hình ảnh của bạn được phân phối, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước quảng cáo và nền tảng phân phối ưa thích của bạn trước khi bạn bắt đầu thiết kế!

 

3. định dạng tập tin gì tôi có thể tải video của tôi trong?

Đối với quảng cáo không có video, bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp PNG và JPG. Các tập tin video sẽ được MP4 và MOV Files. Nếu bạn có thắc mắc về cách tốt nhất để tải xuống quảng cáo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

 

4. hiện nó mất một số tiền nhất định thời gian cho một video để được xử lý để tải về?

Không có gì! Ngay sau khi bạn hoàn tất chỉnh sửa quảng cáo của mình, hãy bấm "xuất chuyển" và chọn định dạng tập tin bạn muốn nó được tải xuống. Bạn sẽ nhận được video của bạn trong vòng 10 phút và có thể bắt đầu chia sẻ nó!

 

5. OFFEO miễn phí để sử dụng?

Có. Truy cập OFFEO miễn phí và nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể đăng ký dùng thử 30 ngày để tải xuống video của mình.

Sẵn sàng để tạo video của bạn?

Bắt đầu miễn phí

Chia sẻ với 3 người bạn để mở khóa gói Singles '