Moodboard Maker

Xây dựng moodboards tùy biến để gợi lên những cảm xúc đúng, tích hợp các ý tưởng và mảnh với nhau các yếu tố thiết kế để tạo ra nguồn cấp liệu và thiết lập hướng trực quan cho dự án tiếp theo của bạn. Hãy thử Moodboard Maker của OFFEO, không cần phải có kinh nghiệm thiết kế.

Dùng thử miễn phí OFFEO

Moodboard là gì?

Moodboard là một thành phần của các yếu tố truyền cảm hứng được sử dụng bởi các nhà thiết kế để xác thịt ra ý tưởng vào đầu của một dự án. Hãy là để trang trí nội thất, hoặc một thiết kế web. Quá trình tạo ra một bảng tâm trạng tạo điều kiện cho quá trình sáng tạo và xác định hướng cuối cùng của dự án.

Moodboards được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế trên toàn thế giới! Và hầu hết thậm chí sẽ xem xét nó rất cần thiết trong quá trình sáng tạo của họ. Nó là một công cụ mạnh mẽ cho các quảng cáo thiết kế để giao tiếp ý tưởng thiết kế, Brainstorm và ideate.

Fun thực tế: trong thời hoàng kim của nó, tumblr cũng là nơi cô gái tuổi teen đi để tạo ra moodboards thẩm Mỹ của một lối sống aspirational.

Tại sao bạn nên sử dụng một moodboard?

1. xác định khái niệm thiết kế

Kick off bất kỳ dự án thiết kế với một moodboard. Một hội đồng quản trị tâm trạng cho phép bạn thu thập những suy nghĩ, ý tưởng, lược đồ màu, và tâm trạng ở một nơi và xác định một khái niệm thiết kế mạch lạc mà không có nguy cơ mất tầm nhìn của hình ảnh lớn hơn.

2. thử nghiệm với các khái niệm khác nhau

Nghe nói về tê liệt quyết định? Khám phá các tùy chọn thiết kế của bạn với nhiều moodboards. Tạo một hội đồng quản trị tâm trạng đơn giản không đòi hỏi nhiều thời gian và cho phép bạn loại bỏ các tùy chọn một cách hiệu quả. Điều này cũng giúp trong quá trình ideation của bạn khi bạn kết hợp hai ý tưởng khác nhau thành một.

3. hình dung những ý tưởng

Các giao tiếp của ý tưởng thiết kế thông qua các từ có xu hướng được thiếu sót.
"Bạn có thể có những ý tưởng rực rỡ, nhưng nếu bạn không thể nhận được chúng trên, ý tưởng của bạn sẽ không nhận được bạn bất cứ nơi đâu."-Lee Iacocca

Đừng để ý tưởng của bạn đi đến chất thải. Không có gì rõ ràng hơn là nhấp nháy ra trong các ý tưởng trong một moodboard để phân tích thêm và thảo luận. Thêm hình ảnh tham chiếu cho tất cả các bên liên quan để có được một ý tưởng rõ ràng hơn về những gì đang được đề xuất.

Phiên bản ' minimalis ' của bạn có thể không phải là phiên bản ' tối giản ' của đồng đội của bạn. Nhận tất cả mọi người trên cùng một trang với một bảng tâm trạng.

Bằng cách dành thời gian tạo ra một moodboard chi tiết rằng mô tả chính xác những suy nghĩ thiết kế của bạn, bạn sẽ có thể làm rõ các mục tiêu của bạn và chứng kiến thiết kế cuối cùng chụp hình.

4. hiệu quả

Một moodboard được thiết kế tốt cho phép bạn xem kết quả tổng hợp của các ý tưởng của bạn phù hợp với mong đợi của bạn và nếu khái niệm trực quan cần thêm tinh chỉnh. Điều này tất cả xảy ra trong khi công việc thiết kế vẫn còn trong giai đoạn ban đầu của nó, do đó, tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn từ tái làm công việc thiết kế của bạn trong tương lai.

5. linh hoạt

Moodboards có thể phát triển theo thời gian và đưa vào bất kỳ phương tiện. Mặc dù bảng tâm trạng kỹ thuật số là phổ biến hơn, bảng tâm trạng vẫn có thể là một sandbox vật lý xúc giác. Khi bạn nâng cao quá trình suy nghĩ của bạn, hội đồng quản trị tâm trạng của bạn có thể thích nghi phù hợp với suy nghĩ của bạn.

6. đáp ứng

Moodboards có thể giúp thiết lập các hệ thống thiết kế có thể được dịch qua nhiều phương tiện hoặc thiết bị. Do tính lưu loát của nó, hướng dẫn phong cách có thể áp dụng cho các phương tiện truyền thống và phi truyền thống như cài đặt trực tiếp.

Làm thế nào để tạo một moodboard?

Đến với một bảng tâm trạng được thiết kế tốt có thể có vẻ đáng sợ nhưng quá trình này là khá đơn giản. Trong thực tế, nó có thể được rất nhiều niềm vui khi bạn kéo cùng tất cả các mục yêu thích của bạn ở một nơi!

Hãy để cảm hứng dẫn bạn đến bất cứ nơi nào nó muốn. Ôm hôn sự sáng tạo và không mong đợi hội đồng của bạn để được hoàn hảo.

Ví dụ, bạn có kế hoạch để revamp phòng của bạn? Thu thập các kết cấu khác nhau, phối màu và bố cục để hình dung kết quả.

Một moodboard tốt là gì?

Tôi biết.. Tôi nói không có quy tắc! Nhưng nếu chúng tôi phân tích các từ ' moodboard ', các ' Hội đồng ' nên làm cho bạn cảm thấy một tâm trạng nhất định ' và elicit cảm xúc nhất định. Như với tất cả các vấn đề của trái tim, những cảm xúc là chủ quan. Tuy nhiên, họ không nên khác nhau quá nhiều. Nó sẽ là quá trừu tượng nếu không có gì là kết luận.

Một moodboard tốt nên được cân bằng. Nó nên chứa đủ hình ảnh để chuyển tải những cảm xúc và kinh nghiệm mong muốn mà không áp đảo người xem với quá nhiều yếu tố.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo riêng với hãng sản xuất moodboard?

Đơn giản hóa quy trình bằng cách sử dụng hãng sản xuất trực tuyến của OFFEO, bạn có thể làm điều đó từ sự thoải mái của không gian sáng tạo của bạn, bất cứ nơi nào trên thế giới.

1. trực quan-tính năng kéo và thả của chúng tôi và giao diện responsive làm cho toàn bộ trải nghiệm thiết kế dễ dàng và thú vị, giống như nghệ thuật và hàng thủ công. Bắt đầu mà không đi qua bất kỳ hướng dẫn.

2. dễ dàng chia sẻ-moodboards kỹ thuật số là cực kỳ linh hoạt. Đơn giản chỉ cần tải về hoặc gửi một liên kết của moodboard của bạn đến các đối tác của bạn.

3. sắp xếp hình ảnh từ khắp mọi nơi-duyệt qua nhiều gói đồ họa của chúng tôi, phương tiện truyền thông chứng khoán để tìm phong cách bạn đang tìm kiếm. Có điều gì đó cho mọi người!

Hãy thử nó để trải nghiệm niềm vui và dễ dàng tạo ra một bảng tâm trạng với OFFEO!

Mẫu moodboard Maker

Làm cho Moodboard

Làm thế nào để sử dụng Moodboard Maker của OFFEO?

Tạo các lời mời tuyệt vời từ các mẫu được thiết kế cẩn thận của chúng tôi. Không cần kỹ năng thiết kế. Đơn giản chỉ cần chọn từ nhiều lựa chọn của chúng tôi chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp mẫu và lời mời của bạn sẽ được tạo ra trong vài phút.

  1. Chọn bố trí moodboard

    Duyệt và chọn từ nhiều bố cục có sẵn

  2. Cá nhân hóa bằng cách thêm hình ảnh và đồ họa của bạn

    Làm cho moodboard cảm hứng duy nhất bằng tùy biến cho phù hợp với nhu cần của bạn. Thêm hình ảnh của bạn, hoặc chọn từ hình ảnh chứng khoán trong nền tảng.

  3. Dễ dàng xuất khẩu moodboard

    Bạn thậm chí có thể thêm chuyển động một cách dễ dàng và xuất định dạng video.

Không chỉ là một hãng sản xuất Moodboard, tạo ra hình ảnh và video đồ họa tuyệt đẹp với OFFEO

Bắt đầu tạo video cho trang web của bạn,
blog hoặc các hồ sơ truyền thông xã hội.

Tại sao nên tạo moodboard của bạn với OFFEO?

Online Moodboard Maker, không cần tải xuống

Tùy chỉnh moodboard của bạn qua giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của chúng tôi

Bắt đầu tạo moodboard đẹp của bạn miễn phí!

Tư vấn

1. How do you create a mood board?

Open up OFFEO’s moodboard maker platform, upload and add images, texts, fonts, design inspirations, colours to create the ultimate moodboard for yourself.

2. tôi có thể sử dụng moodboard để làm gì?

Moodboards tạo thuận lợi cho quá trình sáng tạo và xác định hướng cuối cùng của dự án. Nó đặc biệt hữu ích để giữ cho toàn bộ nhóm liên kết với một phong cách tiêu chuẩn.

3. Where can I create a mood board?

You can create your very own customized moodboard with OFFEO’s moodboard maker for free.

4. What is the use of mood boards?

Mood boards comprises of a compilation of design inspirations such as fonts, colours, images, and text, or any other material that you would need to make decisions or get a rough idea before setting the art direction.

5. How do I make mood board without photoshop?

You can fortunately make a mood board without photoshop with OFFEO’s mood board maker that is completely free.

Chỉnh sửa video của bạn dễ dàng với OFFEO hôm nay!

Làm việc trên một nền tảng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn và tăng tối đa năng suất. Tạo nội dung phù hợp cho trang web, blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn dễ dàng.