Miễn phí intro Maker

Thiết kế một phần giới thiệu ấn tượng cho tất cả các video của bạn ngày hôm nay với OFFEO Intro Maker. "Bạn không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên", Impressions quan trọng. Thu hút sự chú ý của khán giả và thu hút họ để tìm hiểu thêm.

Dùng thử miễn phí OFFEO

Chọn giới thiệu

Với hãng sản xuất intro video trực tuyến miễn phí của OFFEO, tạo ra intros tuyệt đẹp từ các mẫu sẵn sàng của chúng tôi. Tất cả mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế. Đơn giản chỉ cần chọn từ nhiều lựa chọn của chúng tôi chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp intro video mẫu và giới thiệu của bạn sẽ được tạo ra trong vài phút.

Giới thiệu logo Liquid
Chọn
Vàng bướm giới thiệu
Chọn
Quả cầu logo intro
Chọn
Fire logo giới thiệu
Chọn
Epic công nghệ logo giới thiệu
Chọn
Giải thưởng opener intro
Chọn

Làm thế nào để sử dụng trực tuyến của OFFEO intro Maker?

Với hãng sản xuất intro video trực tuyến miễn phí của OFFEO, tạo ra intros tuyệt đẹp từ các mẫu sẵn sàng của chúng tôi. Tất cả mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế. Đơn giản chỉ cần chọn từ nhiều lựa chọn của chúng tôi chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp intro video mẫu và giới thiệu của bạn sẽ được tạo ra trong vài phút.

 1. Tải lên logo của bạn

  Chọn logo của riêng bạn và tải lên ứng dụng tạo thông minh của chúng tôi. Công cụ tuyệt vời của chúng tôi thân thiện với người dùng sẽ animate logo của bạn vào hàng chục video intro tuyệt đẹp.

 2. OFFEO tạo intros cá nhân hoá

  Mỗi video giới thiệu là duy nhất cho thương hiệu của bạn. Mang danh tính doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng sản xuất giới thiệu trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

 3. Tùy chỉnh bằng cách thêm văn bản hoặc hiệu ứng bổ sung

  Tìm đến gia vị của video intro thêm? Nền tảng chỉnh sửa video dựa trên đám mây của chúng tôi cho phép bạn thêm các văn bản hoặc hiệu ứng bổ sung chỉ với cách kéo và thả! Bạn thậm chí có thể thêm nhạc vào video intro của bạn quá.

 4. Xuất video giới thiệu của bạn!

  Xuất video của bạn ở độ nét cao đầy đủ. Bạn sở hữu đầy đủ nội dung, cấp phép và quyền thương mại cho video giới thiệu của bạn vĩnh viễn.

Trải nghiệm tạo video với OFFEO

Bắt đầu tạo video cho trang web của bạn,
blog hoặc các hồ sơ truyền thông xã hội.

Tại sao nên tạo video giới thiệu của bạn với OFFEO?

Phần mềm video giới thiệu trực tuyến, không cần tải xuống

Chọn từ một loạt các mẫu video intro vô tận

Tùy chỉnh video giới thiệu của bạn hơn nữa thông qua giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của chúng tôi

Bắt đầu tạo video giới thiệu của bạn miễn phí!

Tiết lộ và quảng bá logo của bạn

Hãng sản xuất intro của OFFEO cung cấp cơ hội hoàn hảo để công bố một biểu tượng mới, hoặc để giới thiệu một cái cũ. Một loạt các tùy chọn ánh sáng và màu của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi logo của bạn từ một hình ảnh đơn giản đến một biểu tượng quyến rũ, khó quên.

Chọn từ một loạt các mẫu video intro vô tận

Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra một video thực sự năng động có chứa một số tính năng hoạt hình và màu khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xây dựng bộ sưu tập ảnh, video và biểu trưng mà bạn có thể sử dụng trong tất cả tài liệu quảng cáo trong tương lai cho doanh nghiệp của mình.

Tùy chỉnh video giới thiệu của bạn hơn nữa thông qua giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của chúng tôi

Sản xuất intro của OFFEO cung cấp các mẫu được thiết kế đặc biệt cho intros. Những phác thảo chuyên biệt này sẽ giúp giới thiệu hiệu quả chủ đề video của bạn trong khi còn lại hấp dẫn trực quan. Các tùy chọn hoạt hình và phông chữ của hãng sản xuất intro của chúng tôi cũng hướng tới việc tạo ra các video giới thiệu ngắn gọn, tác động.

Tùy chọn tùy biến cho mỗi khung

OFFEO'S intro Maker cho phép bạn thay đổi tất cả các tính năng sau đây trong mỗi khung video:

Nền

Chọn nền phù hợp hoạt hình hoặc footages để thiết lập các giai điệu cho video.

Văn bản & màu

Chọn màu và phông chữ cho mỗi khối văn bản và phần trang trí của quảng cáo.

Phông chữ tùy chỉnh

Sử dụng phông thương hiệu của bạn hoặc chọn từ thư viện phông rộng lớn của chúng tôi.

Thời gian

Sử dụng thời gian để lợi thế của bạn. Stagger dài câu vào các văn bản ngắn trong suốt giới thiệu để chuyển tải tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Animation

Chọn cài đặt trước hoạt hình phù hợp để giới thiệu tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Thêm tác động soundtrack để hoàn thành giới thiệu của bạn.

Chọn cài đặt trước hoạt hình phù hợp để giới thiệu tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Tư vấn

1. có thể OFFEO của video rendering phần mềm thêm intro mới của tôi vào một video hiện có?

Có, hãng sản xuất giới thiệu trực tuyến chuyên biệt của chúng tôi có thể quản lý giới thiệu riêng cho bạn hoặc giúp bạn kết hợp nó vào một trong các video có độ dài đầy đủ của riêng bạn. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc chia sẻ intro của bạn, và OFFEO có thể giúp bạn khám phá tất cả chúng!

2. How do I make my own intro?

Register an account with us, browse through a library of free templates and start editing right away. Edit texts, graphics and other design elements to personalized your templates. Once you are happy with your work, export your intro to the right format

3. Does Offeo provide youtube video templates?

Offeo has a collection of Youtube Intro Video Templates for you to choose from. Simply select one that catches your eye and. begin editing right away

4. How to make Youtube Intros for free?

Browse through from our stock library of popular custom YouTube Intro Templates, select one and begin editing till you are happy with your YouTube Intro, export and download it from there for free

5. How do I download youtube Intro?

After creating your Youtube Intro with our Free Intro Maker, you may begin to export and download it to your computer

Chỉnh sửa video của bạn dễ dàng với OFFEO hôm nay!

Làm việc trên một nền tảng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn và tăng tối đa năng suất. Tạo nội dung phù hợp cho trang web, blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn dễ dàng.