Miễn phí Blender intro Maker

Tạo video giới thiệu loại máy xay sinh tố hoành tráng với văn bản đậm và đồ họa chuyển động hoàn toàn có thể tùy chỉnh với Blender Intro Maker của OFFEO. Không cần thiết kế 3D trước đó hoặc kỹ năng chỉnh sửa video phức tạp.

Dùng thử miễn phí OFFEO

Chọn giới thiệu

Với trực tuyến miễn phí của OFFEO Blender intro Maker, tạo ra intros tuyệt đẹp từ các mẫu sẵn sàng của chúng tôi. Tất cả mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế. Đơn giản chỉ cần chọn từ nhiều lựa chọn của chúng tôi chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp intro video mẫu và giới thiệu của bạn sẽ được tạo ra trong vài phút.

Giới thiệu logo Liquid
Chọn
Vàng bướm giới thiệu
Chọn
Quả cầu logo intro
Chọn
Fire logo giới thiệu
Chọn
Epic công nghệ logo giới thiệu
Chọn
Giải thưởng opener intro
Chọn

Làm thế nào để sử dụng trực tuyến OFFEO của máy xay sinh tố intro Maker?

Với hãng sản xuất máy xay sinh tố trực tuyến miễn phí của OFFEO, tạo ra intros tuyệt đẹp từ các mẫu sẵn sàng của chúng tôi. Tất cả mà không có bất kỳ kỹ năng thiết kế. Đơn giản chỉ cần chọn từ nhiều lựa chọn của chúng tôi chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp intro video mẫu và giới thiệu của bạn sẽ được tạo ra trong vài phút.

 1. Tải lên logo của bạn

  Chọn logo của riêng bạn và tải lên ứng dụng tạo thông minh của chúng tôi. Công cụ tuyệt vời của chúng tôi thân thiện với người dùng sẽ animate logo của bạn vào hàng chục video intro tuyệt đẹp.

 2. OFFEO tạo intros cá nhân hoá

  Mỗi video giới thiệu là duy nhất cho thương hiệu của bạn. Mang danh tính doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng sản xuất giới thiệu trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

 3. Tùy chỉnh bằng cách thêm văn bản hoặc hiệu ứng bổ sung

  Tìm đến gia vị của video intro thêm? Nền tảng chỉnh sửa video dựa trên đám mây của chúng tôi cho phép bạn thêm các văn bản hoặc hiệu ứng bổ sung chỉ với cách kéo và thả! Bạn thậm chí có thể thêm nhạc vào video intro của bạn quá.

 4. Xuất máy xay sinh tố intro video của bạn!

  Xuất video của bạn ở độ nét cao đầy đủ. Bạn sở hữu đầy đủ nội dung, cấp phép và quyền thương mại cho video giới thiệu của bạn vĩnh viễn.

Trải nghiệm tạo video với OFFEO

Bắt đầu tạo video cho trang web của bạn,
blog hoặc các hồ sơ truyền thông xã hội.

Tại sao nên tạo video giới thiệu máy xay sinh tố của bạn với OFFEO?

Máy xay sinh tố trực tuyến intro video phần mềm, không có tải yêu cầu

Chọn từ một loạt các mẫu video intro vô tận

Tùy chỉnh video giới thiệu máy xay sinh tố của bạn hơn nữa thông qua giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của chúng tôi

Bắt đầu tạo video giới thiệu máy xay sinh tố của bạn miễn phí!

Tiết lộ và quảng bá logo của bạn

OFFEO của Blender intro Maker cung cấp cơ hội hoàn hảo để công bố một biểu tượng mới, hoặc để giới thiệu một tuổi. Một loạt các tùy chọn ánh sáng và màu của chúng tôi sẽ giúp chuyển đổi logo của bạn từ một hình ảnh đơn giản đến một biểu tượng quyến rũ, khó quên.

Chọn từ một loạt các mẫu video intro vô tận

Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra một video thực sự năng động có chứa một số tính năng hoạt hình và màu khác nhau. Bạn có thể sử dụng tính năng này để xây dựng bộ sưu tập ảnh, video và biểu trưng mà bạn có thể sử dụng trong tất cả tài liệu quảng cáo trong tương lai cho doanh nghiệp của mình.

Tùy chỉnh Blender intro video của bạn thông qua giao diện kéo và thả thân thiện với người dùng của chúng tôi

OFFEO của Blender intro Maker cung cấp các mẫu được thiết kế đặc biệt cho intros. Những phác thảo chuyên biệt này sẽ giúp giới thiệu hiệu quả chủ đề video của bạn trong khi còn lại hấp dẫn trực quan. Các tùy chọn hoạt hình và phông chữ của hãng sản xuất intro của chúng tôi cũng hướng tới việc tạo ra các video giới thiệu ngắn gọn, tác động.

Tùy chọn tùy biến cho mỗi khung

OFFEO của máy xay sinh tố intro cho phép bạn thay đổi tất cả các tính năng sau đây trong mỗi khung video:

Nền

Chọn nền phù hợp hoạt hình hoặc footages để thiết lập các giai điệu cho video.

Văn bản & màu

Chọn màu và phông chữ cho mỗi khối văn bản và phần trang trí của quảng cáo.

Phông chữ tùy chỉnh

Sử dụng phông thương hiệu của bạn hoặc chọn từ thư viện phông rộng lớn của chúng tôi.

Thời gian

Sử dụng thời gian để lợi thế của bạn. Stagger dài câu vào các văn bản ngắn trong suốt giới thiệu để chuyển tải tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Animation

Chọn cài đặt trước hoạt hình phù hợp để giới thiệu tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Thêm tác động soundtrack để hoàn thành giới thiệu của bạn.

Chọn cài đặt trước hoạt hình phù hợp để giới thiệu tin nhắn của bạn có hiệu quả.

Tư vấn

1. có thể OFFEO của video rendering phần mềm thêm intro mới của tôi vào một video hiện có?

Có, người sản xuất máy xay sinh tố trực tuyến chuyên biệt của chúng tôi có thể quản lý một giới thiệu cá nhân cho bạn hoặc giúp bạn kết hợp nó thành một trong những video chiều dài đầy đủ của riêng bạn. Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc chia sẻ intro của bạn, và OFFEO có thể giúp bạn khám phá tất cả chúng!

2. có chiều dài tối đa cho video giới thiệu máy xay sinh tố trên OFFEO không?

Thời lượng tối đa cho mỗi cảnh là 30 giây. Thêm nhiều cảnh vào dự án của bạn có thể tiếp cận tối đa 3 phút.

3. Why should I use an animated intro for my videos?

Mục đích của giới thiệu là thu hút sự chú ý từ giây đầu tiên, tăng cơ hội cho người xem của bạn ở lâu hơn. Nó cũng giúp đối tượng của bạn nhận ra thương hiệu của bạn tốt hơn trong dài hạn.

4. How to make a blender intro video?

To create a blender intro video, simply select one of our free blender intro templates that fits your style, customized and add your custom logo, custom texts and images.

5. Are videos free to download from OFFEO’s Blender Intro Maker?

Yes, Blender intro videos that has been customized from OFFEO’s platform will be available to download for free.

Chỉnh sửa video của bạn dễ dàng với OFFEO hôm nay!

Làm việc trên một nền tảng mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của bạn và tăng tối đa năng suất. Tạo nội dung phù hợp cho trang web, blog hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn dễ dàng.