Sáng nền video Pack

Tạo video năng động với nguồn gốc sử thi để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Các nền chiếu sáng video gói đi kèm với 12 nguồn năng lượng cao, bạn có thể sử dụng để tạo ra bất kỳ video mà bạn cần, từ trailers sản phẩm để ra mắt sự kiện. Tạo video của bạn trong các kích thước khác nhau cho tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, nền tảng như Facebook, Instagram, Twitter, và LinkedIn. Chỉ có sẵn trong OFFEO.

Không có phức tạp
phần mềm cần thiết

Chỉnh sửa từ các mẫu được thiết kế sẵn hoặc kéo và thả các yếu tố đồ họa và nền vào vải của bạn để thiết kế video duy nhất của bạn. Chỉ cần một trình duyệt web, bạn có thể sử dụng các video nền sáng bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tùy chỉnh dễ dàng

Sử dụng OFFEO dễ dàng sử dụng kéo và thả chức năng để thiết kế video được hấp dẫn và hiệu quả cho các mục tiêu tiếp thị của bạn. Hãy thử các nguồn gốc sáng khác nhau và dễ dàng làm cho các biến thể cho một mục đích thử nghiệm A/B.

FAQ

1. tôi có thể sử dụng video tôi thực hiện trên OFFEO video Maker trong bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội?

Chắc chắn! Khi bạn tạo video trong OFFEO, các quyền thuộc về bạn. Đơn giản chỉ cần lưu video của bạn sau khi phần mềm rendering Cloud của chúng tôi đã hoàn tất xử lý nó, và tải nó lên trình quản lý quảng cáo của nền tảng truyền thông xã hội đã chọn của bạn.

 

2. tôi có thể thay đổi kích thước video của mình không?

Có, bạn có thể chọn để thiết kế quảng cáo của bạn trong bất kỳ cắt tinh khác sau khi hoàn tất. Bởi vì thay đổi trong các kích thước có thể thay đổi cách thức các văn bản và hình ảnh của bạn được phân phối, chúng tôi khuyên bạn nên chọn kích thước quảng cáo và nền tảng phân phối ưa thích của bạn trước khi bạn bắt đầu thiết kế!

 

3. định dạng tập tin gì tôi có thể tải video của tôi trong?

Đối với quảng cáo không có video, bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp PNG và JPG. Các tập tin video sẽ được MP4 và MOV Files. Nếu bạn có thắc mắc về cách tốt nhất để tải xuống quảng cáo của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

 

4. hiện nó mất một số tiền nhất định thời gian cho một video để được xử lý để tải về?

Không có gì! Ngay sau khi bạn hoàn tất chỉnh sửa quảng cáo của mình, hãy bấm "xuất chuyển" và chọn định dạng tập tin bạn muốn nó được tải xuống. Bạn sẽ nhận được video của bạn trong vòng 10 phút và có thể bắt đầu chia sẻ nó!

 

5. OFFEO miễn phí để sử dụng?

Có, bạn có thể sử dụng OFFEO miễn phí vĩnh viễn! Khác với các gói video nền sáng, nó cũng đi kèm với hàng trăm các yếu tố đồ họa đầy đủ hoạt hình. Đối với các tính năng bổ sung, bạn cũng có thể thử các kế hoạch cơ bản hoặc phí bảo hiểm cho 14 ngày.

 

6. tại sao video của tôi nhìn mờ về thành phần thiết kế?

Các thành phần thiết kế được tối ưu hóa cho hiệu suất và tốc độ. Một phiên bản có độ phân giải thấp của video được sử dụng trong giai đoạn thiết kế. Xuất video để xem các video nền sáng trong phiên bản đầy đủ resoluti0n.

Sẵn sàng để tạo video của bạn?

Bắt đầu miễn phí